บริการ

งานสั่งผลิตพิเศษ

เคาเตอร์ครัว ท๊อปสแตนเลสสั่งทำพิเศษ

เชื่อมต่อทุกความต้องการไม่ว่าจะเป็นซิงค์ล้างจาน เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในครัว เข้ากับท๊อปสแตนเลสสุดพรี่เมี่ยมจาก Foster ส่งตรงจากประเทศอิตาลี สามารถสั่งทำตามขนาดที่ลูกค้าต้องการ มีให้เลือกสรรหลากหลายผิวสัมผัสไม่ว่าจะเป็น สแตนเลสสตีลขัดลายซาติน ผิวสกอตไบร์ท และขัดลายวินเทจ เป็นต้น

งานฝีมือสุดประณีต เอกลักษณ์หนึ่งเดียวจากอิตาลี

สแตนเลสสตีลจาก Foster มีเอกลักษณ์โดดเด่น แตกต่างจากทุกแบรนด์ เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพที่มาพร้อมกับงานดีไซน์ สั่งทำสินค้าสุดพิเศษให้ครัวของคุณโดดเด่นไม่หมือนใคร ด้วยสุดยอดงานบริการและสินค้าคุณภาพจาก Foster

สินค้าที่ดีที่สุด

Foster ร่วมงานกับแบรนด์ชุดครัวระดับโลก เพื่อสร้างสรรค์ผลงานนวัตกรรมออกมาอย่างสม่ำเสมอ ผลงานของ Foster ได้ผ่านกระบวนการความรังสรรค์ผลงาน ทั้งจาก Chef หรือนักออกแบบระดับโลก เพื่อสร้างความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำทางด้านงานสแตนเลสอย่างแท้จริง

เอกลักษณ์ผิวสัมผัสสแตนเลส

ผิวสัมผัสสแตนเลสสตีลเอกลักษณ์โดดเด่นจาก Foster ที่ผ่านการการวิจัยพัฒนาต่อเนื่องมาหลายทศวรรษ ส่งผลให้ผิวสัมผัสสแตนเลสของ Foster เรียบเนียน เงางาม ดุจกระจก และยังส่งผลให้ต่อการดูแลรักษาทำความสะอาดได้ง่ายดาย นอกจากนั้น Foster ก็ยังคงมุ่งมั่นในการพัฒนาอย่างต่อเนื่องโดยคำนึงถึงหลักสรีรวิทยาที่เหมาะสมต่อการใช้งานจริง เพื่อให้ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการภายในห้องครัวอย่างแท้จริง

ลักษณะพื้นผิว

งานสแตนเลสสตีลสั่งผลิตพิเศษ

ช่องทางการติดต่อ

นัดหมายเพื่อเยี่ยมชม

ช่องทางการติดต่อ

เยี่ยมชมโชว์รูมเสมือนจริง